Hỗ trợ trục tuyến

 

Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

0903.970.964 - Chị Huế

0903.612.650 - Anh Hà

 

 

Công ty TNHH TM CHÁNH HIỆP LỢI được thành lập từ năm 2000, Công ty được Ủy Quyền Phân phối độc quyền cho thương hiệu Quạt Công Nghiệp WingTon kể từ ngày đầu tiên có mặt tại thị trường Việt nam.
Quạt Công Nghiệp WingTon là thương hiệu quạt có uy tín hơn 30 năm trên toàn Thế giới, được sự tín nhiệm tuyệt đối bởi các Công Ty Tư vấn Thiết Kế danh tiếng, các Nhà thầu, các chuyên gia Nhật Bản. Thương hiệu quạt WingTon luôn hiện diện tại các Công Trình trọng điểm và có qui mô trên toàn Việt Nam kể từ sau quá trình hội nhập được khởi động.
Công ty TNHH TM CHÁNH HIỆP LỢI chúng tôi hãnh diện là Nhà Phân phối độc quyền thương hiệu WingTon, đồng hành cùng cả nước trong quá trình phát triển và kiến thiết quốc gia.
Ngoài chức năng là đầu mối phân phối sản phẩm có thương hiệu chúng tôi còn chuyên về các dịch vụ : lắp đặt quạt, tư vấn, sửa chữa hệ thống thông thoáng, thiết kế các tủ điện điều phối trung tâm, các hệ thống ống hút đẩy không khí tạo thông, thoáng, mát cho các Tòa Nhà, Văn Phòng, Nhà Xưởng, Tầng Hầm.
Trong tương lai không xa, chúng tôi mong muốn là Nhà Phân phối uy tín và độc quyền thêm nhiều các thương hiệu nổi tiếng khác.
Công ty TNHH TM CHÁNH HIỆP LỢI xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm cũng như sự trung thành sản phẩm thương mại của các Quý Công Ty đã giao phó cho Công ty TNHH TM CHÁNH HIỆP LỢI

 
 

Giấy chứng nhận độc quyền